« Quay lại

Cách lựa chọn máy đếm tiền theo kiểu dáng

Trên thị trường hiện nay có nhiều máy đếm tiền thương hiệu nổi tiếng như: Máy đếm tiền xiudun, Xinda.

Ngày nay với sự tiến bộ không ngừng của công nghệ, máy đếm tiền trở thành công cụ không thể thiếu trong các giao dịch hàng hòa bằng tiền mặt của các doanh nghiệp, ngân hàng nhằm giảm tối đa thời gian và độ chính xác cao nhằm mang lại hiệu quả cao nhất

Máy đếm tiền loại nào tốt và phù hợp với hoạt động của đơn vị là điều mà không phải ai cũng biết. Hôm nay Thanh Khôi xin đưa ra một số cách lựa chọn máy đếm tiền theo kiểu dáng:

+ Máy đếm tiền dạng đứng: Là loại máy đếm tiền có kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển lắp đặt và thường có giá thành thấp hơn. Tuy nhiên khay chứa tiền của dạng máy này thường nhỏ, hạn chế số tờ trong 1 lần đếm nên phù hợp với nhu cầu sử dụng cá nhân, văn phòng công ty, các phòng ban, các cửa hàng, siêu thị vừa và nhỏ.

+ Máy đếm tiền dạng nằm dài: Là loại máy đếm tiền có thiết kế to và dài hơn, có khay chứa tiền lớn hơn nên có thể đếm được nhiều tiền hơn một lúc. Dạng máy này phù hợp với các tổ chức, công ty, ngân hàng, siêu thị có nhu cầu đếm tiền nhiều với số lượng lớn.

Máy đếm tiền trên thị trường được trang bị rất nhiều tính năng để phục vụ cho những mục đích khác nhau, nhưng được chia làm 2 loại chính: máy đếm tiền thông thường dùng để đếm tiền là chủ yếu. Máy có thể đếm cộng dồn, đếm ấn định đếm với những mệnh giá tiền không lớn và chủ yếu đếm tiền VNĐ

Còn nếu bạn sử dụng máy với mật độ nhiều để đếm khối lượng lớn tiền có mệnh giá lớn hoặc ngoại tệ thì đừng bỏ qua mẫu máy phát hiện tiền giả. Loại thứ 2 là ngoài các chức năng thông thường, loại này còn đo được độ dài và rộng của tờ tiền để phân biệt loại tiền (kiểm kích); phân biệt tiền giả, siêu giả, tiền rách bằng màu tiền và mệnh giá (mắt màu, mắt tím), phát hiện ngoại tệ giả và tiền siêu giả có mệnh giá lớn; có khả năng báo lỗi và hút bụi trong khi đếm. Loại máy này có giá cao hơn nhưng lại có nhiều tính năng, hiệu quả cao và tránh được việc làm thất thoát tài sản nhiều hơn.

Tác giả bài viết: Máy đếm tiền Xinda

Tin nổi bật