« Quay lại

Sữa chữa và bảo hành máy đếm tiền tận nhà

Công ty thiết bị ngân hàng THANH KHÔI chuyên cung cấp máy đếm tiền chính hãng, nhận và sữa chữa máy dếm tiền tại nhà. Với phương châm "gọi đâu có đó" THANH KHÔI luôn đặt uy tín lên hàng đầù, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. 

Chúng tôi sẽ có mặt tận nơi chỉ sau ít phút để sử lý giúp bạn . là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong về lĩnh vực kho quỹ ngân hàng với đội ngũ nhân viên năng lực và tay nghề cao . cùng thái đô phục vụ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. mà không hẳn đơn vị cung cấp nào cũng làm được điều đó . Chúng tôi luôn cam kết " 5 NHẤT"  với khách hàng. 
 

5 NHẤT CỦA CHÚNG TÔI

1- ​Chất lượng linh kiện thay thế và sản phẩm tốt nhất [ Phụ tùng được nhập khẩu chính hãng ]

2 - Gía cạnh tranh và rẻ nhất thị trường [ Nếu bên nào cung cấp nào rẻ hơn, Chúng tôi miễn phí 100%]

3 - Cách phục vụ chuyên nghiệp [ Nhân viên thân thiện nhất ,Tư vấn và thông báo rõ cho bạn vấn đề]

4 - Hỗ trợ tận nơi trong thời gian sớm nhất sau khi bạn gọi [ 60 phút ]

5 - Thời hạn bào hành nhiều nhất [ Bảo hành cho bạn 24 tháng, 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng , tương đương sản phẩm mới ]

QUY TRÌNH SỬA MÁY TẬN NƠI

  • - Khi máy đếm tiền bị lỗi bạn cần gọi số : 0909558815 để được kỹ thuật viên hỗ trợ.
  • - Tiếp nhận thông tin tình trạng lỗi cần sữa máy qua điện thoại.
  • - Xác nhận thông tin khách hàng, nơi cần đến của Kỹ Thuật.
  • - Đến tận nơi kiểm tra cơ bản trường hợp lỗi của máy.
  • - Khắc phục tại chỗ lỗi máy cho khách hàng ( 95% ).
  • - Trường hợp cần thêm thiết bị kiểm tra lỗi [ Hỏng Hoặc Cháy Mạch ] khắc phục Kỹ Thuật viết biên nhận nhận lại máy đem về công ty kiểm tra tổng quát, phát hiện bệnh báo lại cho khách hàng, đồng ý thì bắt đầu sửa chữa, sau khi xong mang tận nơi tới giao lại cho khách hàng.
  • - Bảo hành Và bảo trì hậu sửa chữa theo quy định.
  • - Các dòng máy đếm tiền ma chúng tôi chuyên sửa chữa và cung cấp cho khách hàng :  Xiudun, Xinda, silicon, Balion, Oudis, Modul, Billcounter, Manic, Zongjin
    
 
   Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp sản phẩm mới , được nhập khẩu trực tiếp với giá thành cạnh tranh .Bạn có thể truy cập vào trang wed : maydemtien.edu.vn để xem thêm sản phẩm hoặc liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ:

 

CTY VẬT TƯ THIẾT BỊ NGÂN HÀNG THANH KHÔI : 0909558815
Chuyên cung cấp các loại máy đếm tiền của các hãng nổi tiếng như: XiuDun, Xinda, Silicon, Balion, Oudis
Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng niềm tin về sản phẩm đạt chất lượng tốt, chính hãng, giá cả hợp lý nhất. 
Phân phối máy đếm tiền giá rẻ toàn quốc

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT VÀI BIỆN PHÁP GIÚP BẢO QUẢN MÁY ĐƯỢC TỐT HƠN TẠI NHÀ

Lau màn hình máy đếm tiền bằng một miếng vải sạch lẫn một chút cồn. Vệ sinh may dem tien đúng cách để duy trì độ bền của máy.
Máy đếm tiền là một thiết bị phổ biến nhất hiện nay, được nhiều người lựa chọn sử dụng trong các doanh nghiệp cũng như ngân hàng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết  ve sinh may dem tien đúng cách để duy trì độ bền của máy. Sau đây chúng tôi xin chia sẽ vài mẹo nhỏ để vệ sinh máy đếm tiền tại nhà.  

1.Dùng chổi quét sơn khô để phủi sạch bụi bên trong cũng như bên ngoài máy đếm tiền. Sau khi đã phủi sạch bụi trong máy bạn nên rửa sạch chổi quét sơn.

 

2. Lau máy đếm tiền bằng khăn vải ẩm. Rửa mặt sau và mặt dưới của chiếc máy. Giặt sạch khăn và lau lại máy cho đến khi không còn vết bẩn bám trên máy.
 
3. Sử dụng máy hút bụi bàn phím để làm sạch máy. Hút sạch bụi trong ngăn kéo và các kẽ hở sau đó sử dụng chổi nhỏ đi kèm trong bộ hút bụi bàn phím để quét vào các kẽ hở nhỏ nhất ở giữa các phím. Bạn nên thực hiện một cách từ từ để có thể dọn sạch bụi một cách hoàn hảo.
 
4. Dùng cồn và mảnh vải để làm sạch các phím. Trước tiên bạn nhúng mảnh vải với cồn, sau đó giũ nó để không bị ướt sũng. Bạn rửa từng phím một rồi chuyển sang lau giữa các phím, cuộn mảnh vải nhỏ lại sẽ giúp công việc làm sạch máy của bạn trở nên dễ dàng hơn.
 
Nếu có thể, tháo các phím tắt bằng một tuốc nơ vít để rửa chúng và đặt chúng trở lại sau đó. (Chỉ làm việc này nếu các phím có cùng kiểu phím giống với bàn phím máy tính. Đừng cố gắng tháo những phím phím mà người ta thiết kế chặt chẽ và không thể tháo ra)
 
5. Lau màn hình máy đếm tiền bằng một miếng vải sạch lẫn một chút cồn.
 
Nếu bạn thực hiện các bước theo đúng hướng dẫn thì máy đếm tiền của bạn giờ đây có thể sạch đẹp và kéo dài quá trình hoạt động của máy hơn. 

6. Dốc may dem tien về phía trước một cách cẩn thận để bất kỳ mảnh vỡ nào còn đang bị mắc kẹt bên trong máy sẽ rơi ra. Nếu có thể, bạn có thể lắc hoặc làm rung máy đếm tiền để bụi bẩn có thể dễ dàng bay ra nhanh hơn.

Riêng đối với dòng máy đếm tiền Xiudun nên tập trung vệ sinh phần mắt thần, đảm bảo máy đếm và phát hiện tiền giả

THANH KHÔI XIN KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Tin nổi bật