« Quay lại

sửa máy đếm tiền tận nơi

Đang cập nhật.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ NGÂN HÀNG THANH KHÔI.

    Hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh Thiết bị ngân hàng, mua bán, sửa chữa máy đếm tiền, thiết bị điện tử cao cấp. Với kinh nghiệm hơn mười năm trong lĩnh vực sửa chữa Máy Đếm Tiền, sửa chữa các thiết bị điện tử cao cấp, tư vấn lắp đặt và nâng cấp phần mềm mới, chúng tôi sẽ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

    Ngay từ ngày đầu thành lập Công ty TNHH THIẾT BỊ NGÂN HÀNG THANH KHÔI luôn lấy lợi ích của khách hàng làm phương châm hoạt động của mình, và luôn xác định khách hàng là tài sản quý giá nhất của Công ty. Tên tuổi và uy tín của CÔNG TY không chỉ được khẳng định qua sự tín nhiệm và ủng hộ của các khách hàng và các đối tác trong suốt thời gian qua mà còn thể hiện ở sự phát triển và mở rộng quy mô không ngừng của Công ty và được các khách hàng lớn tín nhiệm và đặt mối quan hệ hợp tác trong việc bảo hành và sửa chữa các thiết bị ngân hàng.

 2. CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ NGÂN HÀNG THANH KHÔI.

-  Nhận bảo hành, bảo trì, sửa chữa tất cả các thương hiệu Máy Đếm Tiềnxinda , xiudun , modul , ouds . zj , ...…….. Bảo hành dài hạn và cam kết cung cấp các sản phẩm linh phụ kiện chính hãng.

-  Chúng tôi luôn cam kết luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng để làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

-  Đến với chúng tôi Quý khách sẽ được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn, kỹ thuật được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia từ các Công ty và Tập đoàn lớn trên thế giới, giúp cho Quý khách lựa chọn được những giải pháp sản phẩm, dịch vụ phù hợp nhất với mong muốn của mình.

Tin nổi bật